THÔNG TIN CHI TIẾT CỰU HỌC SINH
Họ và tên:  Ngô Thị Minh Thắm Năm sinh:  17/04/1992 Giới tính:  Nữ
Quê quán:  Tam Xuân 2, Núi Thành, Quảng Nam Chức vụ trong lớp:  Không có
Năm vào học tại trường:  2008 Năm ra trường:  2011 Lớp ra trường:  12/04
Tên GVCN năm ra trường:  Phan Trần Mỹ Duyên Thông tin về GVCN:  cô giáo dạy môn Anh Văn, nhà cô ở Tam Kỳ
Hiện đang làm gì, ở đâu:  Lễ tân tại Biệt thự Lana. Địa chỉ : 44 Nguyễn Du, Cẩm Phô, Hội An.
Chỗ ở hiện nay:  Thanh Nam, Cầm Châu. Hội An
Số điện thoại liên lạc:  01659.204.33 Email:  candypinktx@gmail.com
Ý kiến với Ban liên lạc
Cựu học sinh:
Chào ban liên lạc trường, mình rất vui, hạnh phúc và cảm động khi nhận được thông báo trường có kết nối này. Trong bao năm qua, mình luôn luôn cố gắng và hi vọng trở lại trường một ngày không xa để giúp một chút gì đó cho trường và các em. Em hiện tại đang làm tại Hội An và có một chút tiếng Anh. Em muốn trường hãy liên kết với những ai muốn học tiếng Anh giao tiếp thực tế. Trong tương lai, em nghĩ tiếng Anh sẽ rất cần thiết cho cuộc sống và là đầu ra của các trường Đại học, Cao đẳng. Tuy nền giáo dục nước ta có môn Anh văn nhưng đó chỉ là lý thuyết ít ai có thể giao tiếp được khi tiếp xúc môi trường thực tế vì không có phản xạ, mình hi vọng sẽ giúp được các lớp thế hệ đi sau một chúc gì đó. Mong ban liên lạc giúp mình được toạ nguyện.
Ngày giờ đăng ký: 15h15:18-09-2017
Các thông tin trên đây là do Cựu học sinh Ngô Thị Minh Thắm nhập. Thay mặt Ban liên lạc xin chân thành cảm ơn!