Lịch công tác tuần Trường THPT Cao Bá Quát
In lịch Tháng trước   Tuần trước Từ ngày:28/9/2020 đến ngày:4/10/2020 Tuần tới   Tháng tới
THỨ/NGÀY

NỘI DUNG - ĐỊA ĐIỂM - THÀNH PHẦN THAM DỰ

GHI CHÚ

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

Lớp trực ban:

Hai 28/9- Học văn hóa, không chào cờ, đôn tiết
- Họp liên tịch hẹp: mời BGH, BCH công đoàn - 8h00 ( Phòng công đoàn )
- Tiết 4,5 đại Hội chi đoàn Giáo viên ( 9h30 - phòng nghe nhìn )
- Hội khỏe phủ đổng môn bóng đá Nam, Nữ ( GVCN xem lịch trên kênh điều hành của trường thông báo cho lớp mình được biết)
- Họp BCH công đoàn mở rộng ( 15h00 )
Ba 29/9- Học văn hóa theo TKB
- Dự họp bình xét thi đua khối 2 NH 2019 - 2020 tại THPT Lý Tự Trọng ( Hiệu trưởng + T.Dũng TKHĐ - 8h00 )
- Dự tổng kết cuộc thi thah thiếu niên nhi đồng Tỉnh Quảng Nam tại ĐH Quảng Nam ( Thầy Toàn - 8h30 )
Tư 30/9- Học văn hóa theo TKB
- Đi học lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng tại trường Chính Trị tỉnh Quảng Nam ( T.Đạo )
Năm 1/10- Học văn hóa theo TKB
Sáu 2/10- Học văn hóa theo TKB
Bảy 3/10- Học văn hóa - tiết 4 họp GVCN tại phòng HĐ
- Học văn hóa - tiết 9 họp GVCN tại phòng HĐ
- Thi đấu bóng đá Nam K11, 12
+ Trận 1: 12/4 gặp 12/5 ( 15h30 )
+ Trận 2: 11/6 gặp 11/8 ( 16h30 )
CN 4/10